Top 3 sàn giao dịch Bitcoin Quốc tế an toàn uy tín nhất hiện nay

Sàn giao dịch Bitcoin Quốc tế là nơi để những người chơi tiền ảo thực hiện các giao dịch của mình. Sau khi sở hữu một lượng tiền ảo nhất định từ các sàn giao dịch tại Việt Nam hoặc tại Quốc tế, các trader Việt chuyên nghiệp sẽ tìm đến các sàn giao dịch Quốc tế để thực hiện “lướt sóng” các đồng tiền ảo của mình. Nhờ cách “lướt sóng” này mà họ tạo ra lợi nhuận cho bản thân mình. Tuy nhiên, không phải trader nào cũng biết tìm sàn giao dịch bitcoin quốc tế uy tín để giao dịch. Bài viết này sẽ giúp các trader mới có thêm thông tin để tham khảo và lựa chọn sàn giao dịch phù hợp.

Sàn giao dịch Binance

Đây là sàn giao dịch bitcoin quốc tế lớn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tai. Sàn giao dịch này có quỹ bảo hiểm tài sản riêng, nhờ chính sách này mà trader có thể yên tâm giao dịch tại đây mà không sợ sập sàn, mất tài sản. Không những thế, phí giao dịch tại sàn này là vô cùng thấp, chỉ chiếm 0.05% đến 0.1% trên mỗi phiên giao dịch, giúp trader tối ưu chi phí tốt hơn. Cuối cùng, sàn giao dịch này có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, lại vô cùng thân thiện với trader Việt, có chức năng bảo mật 2 lớp rất an toàn, cùng quy trình giao dịch đơn giản, dễ hiểu, hỗ trợ nhiều loại đồng coin giúp người mới chơi dễ dàng giao dịch hơn.

Sàn giao dịch Poloniex

Poloniex là sàn giao dịch bitcoin quốc tế lớn nhất tại Mỹ. Cũng như Binance, sàn giao dịch bitcoin quốc tế này có giao diện hết sức đơn giản, có tính bảo mật cao. Tuy nhiên, sàn giao dịch Poloniex không được nhiều trader Việt ưa chuộng vì không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và có phí giao dịch khá cao, từ 0.1% đến 0.2% chi phí cho mỗi phiên giao dịch.

Sàn giao dịch Bittrex

Sàn giao dịch bitcoin quốc tế được nhiều trader trên toàn thế giới ưa chuộng nhất là sàn giao dịch Bittrex. Đây là sàn giao dịch được tích hợp nhiều tính năng, gồm: xác minh 2 lớp, API keys, IP whitelist, Withdrawal Whitelist để đảm bảo bảo mật cho trader. Bên cạnh đó, mỗi khi bạn đăng nhập, đều có thông báo về email để cảnh báo. Dù vậy, phí giao dịch tại đây khá cao, lên đến 0.25% giá trị mỗi lần giao dịch. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy” – đây được coi là sàn giao dịch bitcoin quốc tế uy tín nhất hiện nay.

Để có thể nhanh chóng sinh lời khi giao dịch tại sàn giao dịch bitcoin quốc tế, các trader newbie nên tham khảo thêm những trader lâu năm để có thêm kinh nghiệm cũng như có thêm các nhận định về các sàn giao dịch.