Tin tức về U23 Việt Nam: Giấc mơ chinh phục Châu Âu của Đoàn Văn Hậu

Tin tức về U23 Việt Nam hôm nay sẽ cập nhật về thông tin Đoàn Văn Hậu đang nỗ lực để tiếp tục làm vẻ vang cho nền bóng đá Việt Nam. Không chỉ riêng ở Việt Nam và Châu Âu Đoàn Văn Hậu luôn đứng trước cơ hội tạo nên kỳ tích cho bản thân và nước nhà

Tin tức về U23 Việt Nam mới nhất hôm nay 

Tin tức về U23 Việt Nam hôm nay cập nhật vào năm 2019 trong danh sách được đề cử danh hiệu quả bóng vàng Việt Nam 2019 của năm. Câu lạc bộ Hà Nội có 4 suất được đề ra trong đó là những gương mặt quen thuộc:  Đoàn Văn Hậu, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Văn Quyết.

Tin tức bóng đá mới nhất hôm nay

Trong năm 2019 là một năm khá thành công trong sự nghiệp của Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ người Thái Bình không những có tên trong danh sách trong cuộc tranh Quả bóng vàng, mà còn có tên trong đề cử danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Đoàn Văn Hậu là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong top 5 cầu thủ Việt Nam có số lượt thi đấu nhiều nhất trong năm 2019. Nếu không đến Heerenveen để tham gia thi đấu trong giai đoạn cuối năm 2019, rất có thể Văn Hậu mới là người có số lượt thi đấu nhiều nhất.

Luôn xuất hiện với hào quang không những ở câu lạc bộ Hà Nội mà ở đội tuyển quốc gia Văn Hậu là làm tròn sứ mệnh rất tốt. Trong những lần tranh hùng cùng U23 Việt Nam lẫn những dấu ấn lịch sử không bao giờ quên cùng khi đến với câu lạc bộ Heerenveen. Đoàn Văn Hậu đã thực sự xứng đáng trở thành ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2019.

Trong trận đấu giành chiến thắng lần đầu tiên vô địch tại SEA Games của bóng đá Việt Nam. Đoàn Văn Hậu là cầu thủ xuất săc ghi dấu ấn nhiều nhất. Với 2 lần ghi bàn trong trận chung kết SEA Games chiến thắng đầy thuyết phục về tài năng của Đoàn Văn Hậu. Nên nhớ rằng trong phần lớn thời gian tại Philippines, cầu thủ người Thái Bình được HLV Park Hang Seo xếp đá ở vị trí trung vệ. Và cho dù ở bất cứ vị trí nào, Văn Hậu đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tin tức trong ngày mới cho biết tại SEA Games lần thứ 30, Đoàn Văn Hậu thi đấu với tinh thần nhiệt huyết với quyết tâm giành chiến thắng. Hậu đã tỏa sáng rực rỡ với 2 bàn thắng trong trận chung kết, cùng 3 đường tạo ra dấu ấn trong suốt hành trình. Vị trí mà Văn Hậu đã thực sự đem lại sự an tâm trong cả lối chơi phòng ngự lẫn tấn công. Giúp U22 Việt Nam khá thoải mái khi tranh hùng.

Sự tỏa sáng của Đoàn Văn Hậu tại SEA Games 30 chính là sự tiếp nối của một giai đoạn thành công rực rỡ của anh đối với bóng đá Việt Nam. Ở hành trình vòng loại World Cup 2022 khu vực tại châu Á diễn ra vào tháng 11. Những ngôi sao vàng Việt Nam đã giành ngay chiến thắng hào hùng gây chấn động trước đội tuyển mạnh là UAE. Đó cũng là ngày mà Văn Hậu cho tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam thấy bản lĩnh của một cầu thủ lớn.

Với bảng thành tích đáng nể trên cùng với những hy vọng mới luôn muốn chinh phục châu Âu cùng Heerenveen. Đoàn Văn Hậu  hoàn toàn xứng đáng nếu được trao giải Quả bóng vàng 2019.

Trong chặng đường bóng đá Việt Nam suốt 20 năm qua, ltrong những lần trao danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam không hề vinh danh và đề cử cho các hậu vệ. Danh hiệu cao quý này đã từng được trao cho các tiền đạo, tiền vệ, hoặc là thủ môn.Văn Hậu đã thực sự làm được đều này khi vị trí này đã được bỏ quên khá lâ. Cầu thủ người Thái Bình là hậu vệ đầu tiên trong bóng đá Việt Nam từ trước đến nay giành được danh hiệu cao quý này sau Trần Công Minh vào năm 1999. Cũng là năm Đoàn Văn Hậu vừa được sinh ra.

Tin tức về U23 Việt Nam hôm nay đã cập nhật xong thông tin chi tiết về tuyển thủ Đoàn Văn Hậu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.