Tìm nhà đầu tư ở đâu để kêu gọi vốn kinh doanh?

Nếu bạn là một người nung nấu ý định muốn khởi nghiệp, muốn tự tạo lập cho mình một đế chế kinh doanh riêng cho bản thân, điều đầu tiên bạn cần làm là xác định được mình thích gì, mình muốn làm gì và xem xét khả năng triển vọng của nó.

Sau đó, bạn biết đấy, chúng ta đều cần vốn để đầu tư vào dự án của minh, dù nhiều hay ít thì vốn vẫn là yêu cầu hàng đầu trong bất cứ dự án khởi nghiệp nào. Vậy thì, tìm nhà đầu tư ở đâu luôn là câu hỏi khó cho hwunxg nhà khởi nghiệp còn non trẻ.

Dịch vụ tìm nhà đầu tư trả lời cho câu hỏi Tìm nhà đầu tư ở đâu 

Dịch vụ tìm nhà đầu tư là dịch vụ giúp bạn trả lười câu hỏi tìm nhà đầu tư ở đâu, giúp bạn tìm kiếm các nguồn lực về tiền, con người, cơ sở vật chất phục vụ chính cho dự án của bạn. Không chỉ là dự án kinh doanh, bạn có thể thực hiện các dự án về xã hội, các dự án từ thiện, tất cả đều có khả năng kêu gọi các nhà đầu tư tham gia vào dự án của bạn.

Dĩ nhiên, nhà đầu tư sẽ phải được nhận được lợi ích nào đó từ việc chấp nhận tham gia đầu tư vào dự án của bạn.

Hiện nay ở Việt Nam, dịch vụ tìm nhà đầu tư vẫn còn khá mới mẻ  bởi từ trước đến nay, chúng ta đều khởi nghiệp bằng các phương thức truyền thống như : Tự bỏ vốn bản thân; Vay mượn người thân bạn bè; vay từ các ngân hàng và các tổ chức cho vay tín dụng; Cùng đóng góp theo hình thức góp cổ phần.

Sau đó, bạn biết đấy, chúng ta đều cần vốn để đầu tư vào dự án của minh, dù nhiều hay ít thì vốn vẫn là yêu cầu hàng đầu trong bất cứ dự án khởi nghiệp nào. Vậy thì, tìm nhà đầu tư ở đâu luôn là câu hỏi khó cho hwunxg nhà khởi nghiệp còn non trẻ.

Các giai đoạn thực hiện quá trình tìm nhà đầu tư ở đâu

Giai đoạn 1: Chuẩn bị hồ sơ tìm nhà đầu tư

Một hồ sơ tìm nhà đầu tư cần chuẩn bị đầy đủ các nội dung sau:Thông tin đầy đủ người thực hiện dự án; nội dung dự án; các yếu tố khác như lợi thế thực hiện dự án; tài chính và mối quan hệ. Một bản hồ sơ đầy đủ thông tin, có nội dung hấp dẫn, thu hút sẽ đóng góp không nhỏ vào thành công của một dự án kêu gọi vốn.

Giai đoạn 2: xây dựng bản dự án hoàn chỉnh

Đây là một quá trình làm việc kết hợp giữa các bên để đi đến thống nhất nội dung và liên quan cho bản dự án hoàn thiện đi đến thống nhất cuối cùng

Giai đoạn 3: Tìm và làm việc với các nhà đầu tư

Dựa vào các chiến lược và định hướng của dự án, chủ dự án sẽ làm việc trực tiếp với các nhà đầu tư, đàm phán các vấn đề có liên quan giữa các bên.

Công cuộc tìm nhà đầu tư ở đâu sẽ không còn khó khăn đối với những người sáng lập dự án, giúp họ gỡ rối các bước đi khó thực hiện để tập trung vào sự thành công và hướng đi đúng đắn của dự án về sau.