Những dòng máy ảnh canon giá rẻ chụp đẹp hiện nay

>>>Nên xem:https://vietnammoi.vn/may-anh-gia-re.html

Canon là một trong những dòng sản phẩm máy ảnh được rất nhiều người chơi ảnh chuyên nghiệp lựa chọn, nếu bạn là người chơi ảnh mà thích màu nóng, và đầm ấm thì chắc chắn Canon phải nằm trong danh sách lựa chọn của bạn, tuy nhiên chọn dòng máy nào hiện nay để đảm bảo tiêu chí giá rẻ và phù hợp thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số dòng máy thích hợp để các bạn có thể tham khảo nhé.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu về săn máy ảnh giá rẻ, có nên mua máy ảnh cũ?

Tại sao nên chọn máy ảnh canon?

Để trả lời cho câu hỏi này thật sự là một điều rất khó vì mỗi một dóng máy đều có một tính năng và đặc điểm thế mạnh riêng biệt tuy nhiên, giữa canon và Nikon từ quan niệm của nhiều người chuyên nghiệp chơi máy đánh giá và chia sẻ như sau:

Canon cho màu sắc ấm, nhìn đẹp hơn. Ngoài ra canon dễ chơi hơn nikon mặc dù body của Canon mắc hơn nikon tuy nhiên chơi Nikon dường như có vẻ tốn tiền hơn vì chơ lens nikon mắc hơn.

Canon thì thích hợp với những người mới chơi hơn, vì dễ chụp, dễ xử lí dễ thao tác.

Tóm lại nếu như các bạn không chuyên nghiệp thích màu tươi sáng thì chọn Canon nhé. Còn không thì Nikon cũng được thật sự thì hai loại máy này như nhau, khá ổn. Việc còn lại là thuộc sở thích mỗi người.

Một số dòng máy canon các bạn tham khảo, bào viết sẽ giới thiệu theo từng cấp độ vì dụ như 3,4 số cho người mới chơi, 2 số cho người bán chuyên, và dòng 1 số cho những người chơi chuyên nghiệp:

Một số dòng máy ảnh canon giá rẻ chất lượng cao

MÁY ẢNH CANON EOS 3000D

khả năng tự động lấy nét (AF) nhanh với hệ thống AF 9 điểm  ISO rộng từ ISO 100 – 6400 (có thể mở rộng đến ISO 12800) Bạn có thể chụp 3 khung hình các đối tượng chuyển động nhanh trong một giây.

MÁY ẢNH CANON EOS 750D 

SO từ 100 tới 12.800 và có thiết lập để mở rộng lên 25.600 vô cùng hấp dẫn, dòng máy này cực kì dễ chụp và cho hình ảnh cực kì sắc nét.

OSE 40D, 60D

Đây là một trong những dòng máy dành cho các bạn chơi với ,mức độ tầm trung giá cả hợp lí, và chất lượng chấp nhận được.

EOS 5D Mark IV, EOS 7D Mark II 

Cảm biến trên dòng máy tầm trung có khả năng tái tạo màu sắc và độ chi tiết của trọn vẹn kích thước vật thể.

Những dòng máy này có thể nói là khá ổn về giá và hiệu năng so với túi tiền khá ổn, nên các bạn hãy tham khảo để chọn máy ảnh phù hợp nhé.