Mua chung cư Hà Nội dịp cuối năm bao nhiêu tiền ?

Năm hết tết đến là dịp mua sắm lớn nhất trong năm, nhất là đối với các tài sản có giá trị. Người xưa đã có câu “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” hàm ý cả năm tiết kiệm cuối năm dựng nhà. Đất Hà Thành khá đắt đỏ nên việc mua đất cất nhà tưởng chùng như quá khó khăn, thế nên một giải pháp cực kỳ tối ưu đó chính là mua chung cư. Vậy cuối năm mua chung cư Hà Nội cần bao nhiêu tiền?

Dự án Mipec City View quận Hà Đông

Dự án đang có tốc độ bán tốt bởi các căn hộ diện tích vừa đủ và hợp túi tiền khách hàng có thu nhập trung bình. Cụ thể, giá căn hộ diện tích 58m2 (2 phòng ngủ) dao động từ 812 – 830 triệu đồng. Căn hộ diện tích 75m2 giá bán chỉ từ 850 – 950 triệu đồng/căn, tùy hướng mà giá bán có thể chênh lệch.

Chung cư Xuân Mai Complex – Hà Đông

Hiện dự án Xuân Mai Complex đã đi vào hoàn thiện, số lượng căn hộ còn lại rất ít với giá bán từ 850 triệu đồng/căn. Cụ thể, căn hộ diện tích 49m2 (2 phòng ngủ) có giá dao động từ 850 – 900 triệu đồng/căn. Căn hộ diện tích 54m2 (2 phòng ngủ) có giá 980 triệu đồng đến một tỉ đồng, tùy hướng.

Dự án The Vesta

Dự án The Vesta cung cấp cho khách hàng các căn hộ 2 phòng ngủ với giá chỉ từ 700 triệu đồng. Cụ thể, căn hộ diện tích 48m2 có giá 790 – 850 triệu đồng, tùy hướng căn. Các căn hộ diện tích 50m2 có giá dao dộng từ 950 triệu đồng đến một tỉ đồng. Hiện nay, số lượng căn hộ có giá dưới một tỉ đồng thuộc dự án The Vesta rất ít.

Xem thêm Tháng 12, tại Hà Nội, mua chung cư dưới một tỉ đồng ở đâu? để biết thêm chi tiết các dự án chung cư cũng như các chương trình khuyến mãi đặc biệt.