Máy ảnh cơ giá rẻ nên mua ở đâu chất lượng?

>>>Nên xem: Máy ảnh giá rẻ

Máy ảnh cơ là một trong những loại máy ảnh dành cho người chơi chuyên nghiệp, để chơi được loại máy ảnh này thì đòi hỏi người mua máy ảnh cần phải được huẩn luyện qua một khóa chụp ảnh chuyên nghiệp, hoặc có thể học trên mạng hoặc là học từ một ai đó. Nhìn chung để chơi dòng này cần có kiến thức.

Nếu như trước kia máy ảnh cơ chỉ dành cho người chuyên, thì giờ đây nó đã dẫn phổ biến hơn và trở thành sở thích của nhiều người, kể cả các bạn sinh viên.

Chọn mua máy ảnh thì các bạn có thể có 2 option là chọn máy ảnh cũ hoặc mới, tùy vào nhu cầu cũng như túi tiền của bạn, mà bạn có thể lựa chọn phù hợp.

Máy ảnh cơ giá rẻ nên mua ở đâu?

Trên thực tế có rất nhiều nơi để mua máy ảnh cơ, tuy nhiên các bạn có thể chọn một số địa điểm uy tín dù là chọn máy ảnh cũ hay mới.

Nếu mua máy ảnh cũ các bạn có thể ưu tiên chọn những địa điểm sau: Bình minh Digital, Nguyễn Kim là 2 nơi các bạn nên tham khảo nếu chọn máy ảnh mới.

Còn mua máy ảnh cũ thì cũng có rất nhiều nơi, tuy nhiên để mua được thì trường máy cũ đòi hỏi các bạn cần phải có kinh nghiệm. Các bạn có thể mua máy ảnh cũ trên các group cộng đồng máy ảnh, diễn đàn những người yêu máy ảnh, trên các trang như chợ tốt…..hoặc nếu tại cửa hàng thì có những nơi như: Máy ảnh cũ, chợ máy ảnh cũ…có thể tham khảo trên mạng.

Nếu các bạn chọn mua cửa hàng cũ thì có thể sẽ an toàn hưn một chút là có bảo hành tuy nhiên các bạn vẫn cần tham khảo kĩ.

Dòng máy ảnh phổ biến xài tốt hiện nay

​​Canon 750D

Nikon D3400

Nikon D5600

Sony Alpha A6000

Fujifilm X-A3

Canon 1500D
Fujifilm X-T100
Olympus OMD EM5 Mark II
Canon 800D
Fujifilm X-T20

Đây là những dòng tầm trung dành cho người mới chơi các bạn có thể tham khảo, tùy thuộc vào các bạn thích dòng máy nào thì chọn dòng máy đó nhé.

>>>Xem thêm: Khám phá ngay máy ảnh polaroid giá rẻ