Loại đồ ăn vặt nên mang theo khi đi du lịch nước ngoài ?

Có lẽ ít ai sẽ nghĩ đến việc mang đồ ăn vặt theo khi đi du lịch, nhưng đồ ăn vặt thực sự cần thiết cho những chuyến du lịch xa đặc biệt là du lịch nước ngoài. Nghe có vẻ phi lý khi mà đi đu lịch là để thưởng thức đồ ăn ngon thì tại sao phải mang theo đồ ăn vặt ? Không như các bạn nghĩ đâu, đồ ăn vặt giúp ích rất nhiều cho chuyến đi của bạn đấy. Chúng tôi sẽ mách bạn những loại đồ ăn vặt nên mang theo khi đi du lịch.

Công dụng thần kỳ của đồ ăn vặt

  • Chắc chắn khi đi du lịch sẽ có những khoảng thời gian chờ, để thời gian chờ đợi trở nên bớt nhàm chán hơn thì tại sao không cùng gia đình và bạn bè nhâm nhi chút đồ ăn vặt và tám chuyện để rút ngắn thời gian chờ đợi cũng như di chuyển thay vì ngủ.
  • Sẽ có những buổi đêm cùng bạn bè nhâm nhi chút bia nhưng lại không có mồi nhắm, đồ ăn vặt mang theo không phải quá hợp lý sao ? Tìm đâu ra mồi nhắm giữa đêm trong lúc đi du lịch chứ.
  • Nếu bạn không ăn được thức ăn nơi bạn đang đến du lịch, một túi đồ ăn vặt không phải sẽ là cứu tinh tuyệt vời sao, ít ra thì bạn vẫn có thể ăn chúng và không bị đói.

Xem thêm :

Nên đi du lịch hàn quốc vào tháng mấy trong năm ?

Những đồ ăn vặt được phép và nên mang theo khi đi du lịch

  • Xúc xích là một món cơ bản ai cũng ăn được, ăn vawkjt hay ăn cùng món chính đều ổn cho nên nó là một món đồ cơ bản của những cư dân thích du lịch.

  • Khô bò, khô gà là những món mồi nhắm khoái khẩu của những người thích chill. Ban đêm cùng nhâm nhi chút bia cùng khô thì còn gì bằng.

  • Hoa quả sấy là một món ăn khá nhẹ nhàng cho những chuyến du lịch ăn uống quá nhiều đồ nóng, đồ nhiều đạm. Vừa là món ăn vặt vừa bổ sung vitamin.

  • Mì gói là một hành trang cực kỳ quan trọng đối với những ai du lịch nước ngoài, là một món cứu cánh thần thánh khi bạn không thể nuốt nổi các món ăn có vị kỳ lạ của những nước khác.

Các bạn đi du lịch nước ngoài nên thật chú ý các sản phẩm đóng gói được phép mang lên máy bay cũng như các sản phẩm được phép mang đến quốc gia bạn du lịch nhé. Một số nơi rất gay gắt trong việc hàng nhập khẩu nên bạn hãy cẩn thận nếu không muốn bỏ chúng ngoài cửa hải quan. Và vừa rồi là những đồ ăn vặt bạn nên mang theo khi đi du lịch.