Giá lọc xăng xe YARIS mua mới là bao nhiêu tiền?

Hiện nay, lọc xăng xe YARIS trên thị trường có nhiều loại, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Giá lọc xăng xe YARIS mua mới vì vậy mà cũng khá đa dạng.

Giá lọc xăng xe YARIS mua mới bao nhiêu tiền?

Dòng sản phẩm lọc xăng Toyota Vios, Yaris thuộc danh mục phụ tùng động cơ xe ô tô. Công dụng của lọc xăng Yaris đúng như tên gọi của nó, chính là lọc sạch những cặn bẩn trong thùng nhiên liệu. Lọc xăng Yarris còn giúp đảm bảo cung cấp đầy đủ và liên tục nhiên liệu sạch khi xe hoạt động, nhờ vậy kéo dài tuổi thọ cho động cơ.

Tham khảo Giá lọc xăng xe YARIS trên thị trường hiện nay:

 • Lọc xăng YARIS -7702402120 giá 400.000 đồng, xuất xứ Nhật Bản, sản xuất bởi Toyota phụ tùng chính hãng.
 • Lọc xăng YARIS – 2330021030, xuất xứ Đài Loan, giá 120.000 đồng
 • Lọc xăng YARIS – 23300-21030, sản xuất bởi TOYOTA phụ tùng chính hãng, giá 120,000

  Lưu ý: Giá lọc xăng xe YARIS trên đây manh tính chất tham khảo và có giá trị tại thời điểm.

Những lưu ý khi thay lọc xăng xe YARIS

Khi tiến hành thay lọc xăng xe YARIS nói riêng và các dòng xe khác nói chung, cần chú ý một số điểm sau đây:

 • Xăng hay dầu diesel dễ bắt lửa do đó cần đảm bảo không có tia lửa hoặc vật cháy (như thuốc lá) trước khi tháo đường ống.
 • HĐường ống nhiên liệu nên cách xa ống xả, cổ gom khí xả và bộ chuyển đổi xúc tác.
 • Khi thay lọc xăng xe, nếu sử dụng bóng đèn rọi sáng, để đề phòng bóng đèn nống lên và khiến xăng xe bốc cháy thì cần giữ chúng xa đường ống khi lọc xăng.
 • Triệt tiêu áp suất bên trong đường ống nhiên liệu trước khi tháo lọc xăng xe bởi sự chênh lệch áp suất dễ dẫn đến sự cố không mong muốn. Cách triệt tiêu áp suất có thể là tháo cầu chì bơ xăn sau đó khời động máy cho đến khi nó tự tắt lại. Thêm một cách nữa chính là tác động vào cổng lắp đồng hồ đo áp suất nhiên liệu hoặc điều chỉnh van Schrader trên giàn phun (thực hiện việc này khi khóa điện ở vị trí OFF). Luôn đeo kính bảo vệ trong quá trình thao tác để tránh nhiên liệu phun vào mắt.
 • Trong quá trình thay thế lọc nhiên liệu, nếu phát hiện thấy chúng nứt, vỡ thì nên thay thế cái mới.
 • Sau khi thay lọc xăng xe, khởi động máy và kiểm tra xem các vị trí liên kết. Nếu phát hiện thấy rò rỉ, hãy tắt máy và khắc phục ngay.

Trên đây là giá lọc xăng xe Yaris và những lưu ý khi thay lọc xăng xe. Hi vọng bài viết đã chia sẻ với bạn những thông tin bổ ích. Đón đọc thêm những bài viết khác trên Xing.com.vn bạn nhé!